Tỳ hưu đá

- 7%

MẶT TỲ HƯU NGỌC HUYẾT

880,000 ₫

950,000 ₫


Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Khi chọn mua tỳ hưu bằng ngọc huyết bạn không cần xem mầu hợp mệnh. Bời ngọc huyết mang lại sức khỏe tài lộc cho người mang nó bên người.

Người xưa quan niệm rằng ngọc huyết có tác dụng giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương. Mang một miếng ngọc huyết bên người sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và sự nghiệp. Tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc huyết giúp bạn gia tăng vượng tài.
daphongthuyvietlong.com tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm Tỳ Hưu của chúng tôi bán ra là hàng xịn, Tỳ Hưu bằng ngọc huyết tự nhiên,  chất lượng Tỳ Hưu đẹp nhất Việt Nam hiện nay, giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Mua hàng
- 11%

tỳ hưu ngọc phỉ thúy

850,000 ₫

950,000 ₫


Người Trung Quốc quan niệm rằng chữ Vương có một dấu chấm (.) thành chữ Ngọc, nghĩa là ai dùng ngọc là người vương giả, giàu sang. Do vậy phải tạc bằng ngọc quý thì mới linh nghiệm mà ngọc tự nhiên thì mới quý. Khi chọn mua tỳ hưu bằng ngọc phỉ thúy bạn không cần xem mầu hợp mệnh. Bời ngọc phỉ thúy mang lại sức khỏe tài lộc cho người mang nó bên người.

Người xưa quan niệm rằng ngọc phỉ thúy có tác dụng giúp máu và khí huyết lưu thông, tốt cho thần kinh thái dương. Mang một miếng ngọc phỉ thúy bên người sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc và sự nghiệp. Tỳ hưu đeo cổ bằng ngọc phỉ thúy giúp bạn gia tăng vượng tài.
daphongthuyvietlong.com tự tin khẳng định với các bạn rằng: Sản phẩm Tỳ Hưu của chúng tôi bán ra là hàng xịn, Tỳ Hưu bằng ngọc phỉ thúy tự nhiên, bằng đá quý phỉ thúy tự nhiên, chất lượng Tỳ Hưu đẹp nhất Việt Nam hiện nay (không bột ép đổ khuôn, không vào màu, không fai hàng loại B, C chất lượng và giá khác nhau năng lượng khác nhau) , giá bán tốt nhất cho khách hàng.

Mua hàng
- 2%

ve sầu ngọc phỉ thúy tự nhiên 100%

900,000 ₫

920,000 ₫

Ve sầu ngọc phỉ thuý - món quà cho cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên.
Loài ve sầu còn được coi như một biểu tượng của sự bảo vệ. Khi bạn đeo trên mình một vật có dáng ve sầu, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những nguy hiểm, khỏi những người bạn không đáng tin tưởng (tiểu nhân) và khỏi những kẻ thù địch.
Trong môi trường công sở, muốn tìm kiếm sự bảo vệ trước một đồng nghiệp không đáng tin cậy hay người quản lý có mưu đồ xấu… Theo Phong Thủy, bạn có thể tìm một miếng ngọc phỉ thúy hoặc ngọc hoàng long hình con ve sầu (còn gọi là Ngọc Thiền, ve sầu bằng ngọc), dùng nó làm mặt đeo tay, đeo cổ hoặc để trong người thì rất hiệu nghiệm.
Đặc biệt, đối với lứa tuổi học sinh, sinh viên, người còn đi học hay đang theo đuổi khoa bảng…nếu đeo Ngọc Thiền trong người hoặc đặt trên bàn học, bàn làm việc có thể làm cho tinh thần phấn chấn, gia tăng ý chí, sự chăm chỉ và phấn đấu, giành vị trí cao và có chí hướng trong học tập, không ngừng tiến bộ.
Ngoài ra, theo kinh nghiệm dân gian, mang Ngọc Thiền trong người lúc đi thi cử sẽ tạo sự vững tâm, tự tin hơn nhằm mang lại kết quả được như mong đợi.
☘️ngọc tìm người, người dưỡng ngọc,Riêng ngọc càng để lâu giá trị càng cao.

Mua hàng
- 5%

MẶT TỲ HƯU RUBY thiên nhiên thật 100%

1,380,000 ₫

1,450,000 ₫

Trang sức mặt tỳ hưu phong thủy,Tỳ hưu ruby thiên nhiên đẹp,chọn sán phẩm theo ý thích hợp mệnh

Loại sản phẩm: Đá quý Ruby chạm khắc tỳ hưu

Tên đá quý: Đá Ruby thiên nhiên

Màu sắc: Tím hồng đến hồng nhạt

Độ tinh khiết: Mờ

Chất lượng chế tác: Tốt

Nguồn gốc thành tạo: Thiên nhiên (Tự nhiên)

Giấy kiểm định đá quý: Có

Phạm vi bán: Toàn quốc

Mua hàng
- 8%

MẶT TỲ HƯU NGỌC XANH

920,000 ₫

1,000,000 ₫

Ngày nay, trang sức tỳ hưu là một loại khá thông dụng bởi tác dụng của tỳ hưu trong phong thủy là đem lại may mắn và tài lộc. Và cách đeo nhẫn tỳ hưu cũng nói lên tính cách của người đeo.

Đối với các vật phẩm phong thủy là những vật linh thiêng nên khi sử dụng bạn phải cận thận.

Khi đeo nhẫn tỳ hưu, theo các chuyên gia phong thủy về cách đeo nhẫn tỳ hưu là khi đi tắm, vệ sinh bạn cần tháo ra. Nếu bạn thật sự là những người yêu quý món đồ vật của mình thì bạn sẽ nâng niu và trân trọng nó. Nếu bạn thật sự cận thận, làm theo lời khuyên của chuyên gia phong thủy khi đeo tỳ hưu thì cho thấy bạn là một người nghiêm túc, khắt khe, điềm đạm và suy nghĩ chín chắn trong mọi việc.

Đối với những người mà cách đeo nhẫn tỳ hưu mà không nghe theo lời các chuyên gia, thậm chí khi lựa chọn nhẫn cũng không chú ý đến chất liệu và chỉ dựa vào sở thích của mình thì cho thấy bạn là một người có tính cách xề xòa, bất cần, lạc quan và suy nghĩ mọi việc đơn giản, là những người thích sự tự do làm theo ý mình muốn không chịu gò bó ép buộc.

Cách đeo nhẫn tỳ hưu rất quan trọng bạn nên chú ý làm theo chuyên gia phong thủy. Nếu bạn không cận thận làm cho nhẫn tỳ hưu bị bẩn, bạn sẽ không nhận được sự may mắn và tài lộc mà còn gặp những điều xui xẻo.

Hi vọng bài viết sẽ thực sự hữu ích đối với bạn, giúp bạn biết cách sử dụng nhẫn tỳ hưu đúng cách để mang lại tài lộc trên con đường công danh, sự nghiệp.

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT LONG  xin cám ơn quý khách đã quan tâm theo dõi!

Mua hàng
- 0%

Cặp tỳ hưu đá chiêu tài

  • Cam kết đá chuẩn tự nhiên 100%
  • Đổi trả sản phẩm có lỗi trong vòng 1 tuần
  • Bảo hành sản phẩm 1 năm
  • Cam kết đá năng lượng cao
  • Miễn phí vận chuyển bán kính 10km
Mua hàng