CÁCH PHÂN BIỆT ĐÁ PHONG THỦY THẬT HAY GIẢ?

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÁ PHONG THỦY THẬT HAY GIẢ?

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÁ PHONG THỦY THẬT HAY GIẢ?

16:10 - 12/03/2018

CÁCH PHÂN BIỆT ĐÁ PHONG THỦY THẬT HAY GIẢ!
Phương Pháp Chính Xác Nhất để biết đá thật giả là đem đá đi kiểm định tại các trung tâm giám định đá quý UY TÍN CỦA NHÀ NƯỚC.
daphongthuyvietlong.com cam kết chỉ
bán đá thiên nhiên 100%, giá sản phẩm chưa bao gồm phí kiểm định, nhận kiểm định cho khách theo yêu cầu, phí 150k/ lần, sau 10 ngày có kết quả.
Ngoài ra, chúng ta có thể quan sát và kiểm tra cảm quan bên ngoài như sau:
1. Đá thật khi cầm áp ngay vào má sẽ thấy mát lạnh.
2. Khi cầm trên tay lâu, đá hấp thụ thân nhiệt sẽ mất dần độ lạnh, và khi bỏ ra không cầm đá trong tay một khoảng thời gian, thì đá sẽ mát lạnh trở lại.
3. Đá tự nhiên có màu đá, sắc đá, độ tinh khiết, vết nứt bên trong đá( hay còn gọi là "vân đá")... thì mỗi viên mỗi khác nhau.
4. Đá thiên nhiên không bao giờ có 2 mặt giống nhau ( cục đá hình thành trong thiên nhiên không thể giống nhau được ) Ngược lại, với bột đá thì người ta lấy đá phế phẩm nghiền nát, trộn với keo, màu nhuộm và ép lại bằng khuôn nên sẽ có chất rất mịn màng, bóng mướt, nhiều màu sắc, đường nét cực kỳ sắc sảo chính xác, và cả ngàn bức đều giống nhau y hệt
5. Đá thiên nhiên người thợ phải dùng mũi tạc để chạm khắc trên bề mặt đá, bởi vậy đường nét sẽ không thể hoàn hảo, mà có chỗ không đều, không sắc sảo.
6. Đá thiên nhiên màu sắc thuần, chỉ thực sự đẹp như trong hình khi bạn rọi đèn ( đèn pin điện thoại ) hoặc đem ra ánh nắng. những loại trong vắt không một chút gợn, màu sắc rực rỡ xanh đỏ tím vàng thì nhìn chung đều là hàng dởm.
7. Đá thiên nhiên ( nhất là đá quý ) sẽ dễ vỡ nên cần bảo quản cẩn thận ( Đá xanh xây dựng còn bể mà ) Vậy nên cần bảo quản cẩn thận, tránh làm rớt hoặc va đập nhé.
8. Nếu vẫn chưa tin thì sau cùng là đem đi giám định tai trung tâm giám định đá quý uy tín. Phí giám định 150k, chờ 7-10 ngày