vòng san hô tự nhiên 100%

vòng san hô tự nhiên 100% (Đỏ)

  • SH1
  • Chanel
1,240,000 Giảm giá 11 %
1,400,000 ₫
Đỏ

San hô tự nhiên 100%- Báu vật Đại dương, đại vượng lộc của mệnh mộc, hoả, thổ là đây!

Không phải ngẫu nhiên các nền văn hoá cổ xưa như Tây Tạng, người Da đỏ, Aztecs, Trung Hoa và Ai Cập đều tôn vinh San hô là báu vật Đại dương - món quà quý từ Thượng đế. Với giá trị tinh thần và vẻ đẹp tuyệt mỹ của San hô, nó xứng đáng là một trong những bảo vật cực kỳ quý giá của nhân loại.
Suốt hàng ngàn năm lịch sử, con người đều tin rằng San hô mang lại sức khoẻ dồi dào, bệnh tật tiêu biến, may mắn ngập tràn và xui rủi tránh xa cho chủ nhân.
Trong Phật giáo, San hô là 1 trong Thất bảo. Chuỗi tràng hạt chế tạo từ San hô không chỉ tôn quý, mà còn để Xua tà, Tránh họa, Gặp hung hóa cát.
Trẻ em được San hô hộ mệnh sẽ tránh được những mối nguy hại trong cuộc sống, để các em có thể sống một tuổi tuổi thơ êm đềm, vô lo vô nghĩ.

Về khoa học, vòng san hô còn có tác dụng kích thích tuyến mồ hôi và thận làm việc hiệu quả hơn, giúp người đeo giảm đi căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống.
 Ngoài ra, các nhà khoa học từ Anh đã chứng minh San hô có hợp chất có thể chống lại tia tử ngoại của mặt trời, từ đó có thể bảo vệ người mang trước tác nhân có hại cho da..

liên hệ: chuyên gia master phong thủy ĐINH THÚY HẰNG 0969191605