Vòng gỗ hóa thạch

Vòng gỗ hóa thạch (12 ly, Nâu)

  • VON14
  • Chanel
360,000 Giảm giá 8 %
390,000 ₫
Nâu
12 ly
  • 12 ly

Nguồn gốc của gỗ hóa thạch nói lên rằng gỗ hóa thạch có mang năng lượng dương tích cực, mạnh mẽ, to lớn từ vũ trụ. Trong cuộc sống của con người, năng lượng này có thể phát huy những công dụng sau đây:

  1. Trấn tà, trừ ám khí:

Không chỉ gỗ hóa thạch mà hầu hết các loại đá quý đều có khả năng trấn tà, trừ ám khí; đá quý mang năng lượng càng cao thì khả năng này càng mạnh. Đó là vì đá quý mang năng lượng dương, tà ma mang năng lượng âm; năng lượng dương mạnh mẽ hoàn toàn có thể áp chế, tiêu diệt, loại bỏ năng lượng âm. Vì vậy, người ta quan niệm rằng đeo đá quý trên người thì trấn được tà ma, hạn chế những điều rủi ro, đem lại may mắn, tốt đẹp.

  1. Lợi ích sức khỏe:

Các loại đá quý có tác động tích cực đối với tâm trí và sức khỏe con người. Gỗ hóa thạch được cho là có tác dụng tích cực đối với hệ thần kinh, giúp chủ nhân vững chắc, bình ổn hơn khi gặp tình huống căng thẳng.

Theo y học dân gian Mông Cổ, người bị bệnh khớp đeo gỗ hóa thạch được tìm thấy ở sa mạc sẽ giúp ngăn cản sự phát triển của bệnh, và người bị bệnh thận sử dụng gỗ hóa thạch màu nâu đen sẽ giúp cải thiện chức năng của thận.

  1. Hỗ trợ thiền định

Các loại đá quý trên Đá Phong Thủy Việt Long đều có tác dụng hỗ trợ thiền định. Năng lượng dương của đá giúp tâm trí bạn bình an để bước vào thiền định dễ dàng hơn.

“Gỗ hóa thạch” nghĩa là “gỗ hóa đá”, cái tên của loại đá này thể hiện một điều kỳ diệu. Bạn hãy thử chôn một khúc cây gỗ vào sau vườn nhà và quan sát, có lẽ chỉ cần mấy chục năm là cây gỗ ấy đã hóa thành đất mùn rồi, chứ chẳng có cơ hội để “hóa đá” đâu. Gỗ hóa đá là một hiện tượng nằm ngoài quy luật ngũ hành, thiên nhiên muốn nói điều gì với chúng ta?

Theo cách giải thích của khoa học hiện nay thì gỗ hóa thạch được tạo thành sau những lần núi lửa hoạt động, một số cây gỗ không bị cháy mà vùi dưới lớp nham thạch, trong thành phần của nham thạch có SiO– dung dịch này thấm vào các thớ cây, hình thành các vân gỗ tuyệt đẹp và làm cho cây có độ cứng như đá; thậm chí qua thời gian lâu hơn nữa thì “gỗ hóa thạch” sẽ thành “gỗ hóa ngọc”, rất quý hiếm và có giá trị rất cao; đây là cách giải thích thông dụng hiện nay.

Cho dù cách giải thích này đúng hay chưa, và còn có những mâu thuẫn gì, chúng ta hãy biết rằng “gỗ hóa thạch” là một điều kỳ diệu và hiếm thấy, một trong những bí ẩn của vũ trụ. Vàng, bạc, kim cương, ruby, thạch anh… cũng là những bí ẩn của vũ trụ mà hiếm khi chúng ta để ý đến, bởi khi nhắc tới chúng, ta thường chỉ quan tâm tới giá thành. Mọi vật chất trong thế giới vật lý này vận động theo quy luật “thành, trụ, hoại, diệt”; bất cứ cái gì sinh ra rồi cũng sẽ tới lúc tan rã, thân thể vật lý của con người cũng vậy – tới lúc thì chúng ta phải từ bỏ. Nhưng tại sao các loại đá quý chúng không theo quy luật này, thậm chí không hề biến động dù qua hàng trăm triệu năm. Những vật chất tinh tế nào đã cấu tạo nên chúng? Ai có thể giải thích điều này? Chỉ có thể nói rằng với con người thì tự nhiên mãi mãi là một ẩn đố.

Cũng như thời gian và không gian – những điều con người không thể nào nắm bắt được; thời gian của con người là hữu hạn, nhưng thời gian của vũ trụ là bao nhiêu? Trong một chiếc vòng gỗ hóa thạch nhỏ bé này có những thông điệp sâu sắc mà Tạo hóa gửi đến cho con người; hãy tĩnh tâm để quan sát, bạn sẽ nhận ra một nguồn năng lượng vũ trụ to lớn, vĩnh viễn và vô hình đang tuôn chảy ngay giữa thế giới vật chất hữu hạn, dễ đổi thay.