Vòng tay mã não

Vòng tay mã não

  • 123456
  • Chanel
310,000 Giảm giá 11 %
350,000 ₫

Đầu tiên để có thể phân biết được đâu là vòng mã não thật thì bạn cần hiểu rõ bản chất của viên đá này cũng như tác dụng mà nó mang lại cho người đeo như thế nào. Đây là một trong những biến thể của thạch anh, thuộc nhóm Chalcedony, là viên đá biểu tượng của sức khỏe, sự hưng thịnh và trường thọ, đem lại bình an, thuận lợi trong công danh sự nghiệp và hoà hợp trong hôn nhân.

Theo các chuyên gia phong thủy, đá mã não có tác dụng cực tốt trong việc điều trị tình trạng rối loạn tinh thần, giúp những người bị trầm cảm, stress khôi phục niềm vui và niềm tin vào cuộc sống, đem đến sự hưng thịnh và tuổi thọ cho người đeo.

Thử chất lượng đá mã não trực tiếp bằng mắt thường

Đây là cách nhận biết khá nhiều người tin dùng khi chọn mua vòng đeo tay từ đá mã não. Một vài dấu hiệu sau đây sẽ có thể giúp bạn nhận ra chiếc vòng mã não thật làm từ đá tự nhiên 100% hay không.

– Nếu là đá mã não thật tự nhiên thì mỗi viên đá sẽ có có màu sắc, độ trong cũng như vân đá khác nhau và chắc chắn không thể có chuyện giống y như nhau được.

– Nếu là vòng mã não thật thì độ cứng của đá rất cao. Bạn có thể thử bằng cách cho rơi xuống nền gạch hoặc đập vào vật cứng. Tuy nhiên nhiều trường hợp đá tự nhiên có thể bị vỡ do độ cao và cách thả đá. Nhưng bạn nên nhớ là cách này có thể làm hủy hoại chiếc vòng của bạn, vì thế tốt nhất là không nên thử.

– Thử đá mã não có phải đá thật hay đá giả bẳng cách áp vòng tay lên má, đá thật sẽ có cảm giác mát lạnh, qua một thời gian thì sẽ ấm, nhưng khi không đụng vào thì sự mát lạnh của đá sẽ lại trở lại như cũ. Cách này thường được khách hàng dùng nhiều nhất khi mua vòng tay đá mã não.