Vòng thạch anh lưu linh dâu tây vip

Vòng thạch anh lưu linh dâu tây vip

  • VON19
  • Chanel
850,000 Giảm giá 6 %
900,000 ₫

Size: Free size Màu: Hồng Mệnh: Thổ, Hỏa, Thủy Chất liệu: Đá Thạch anh tự nhiên Xuất xứ: Myanmar, Việt Nam Ý nghĩa: Là viên đá thiên nhiên kỳ diệu mang lại may mắn và sức khỏe Tình trạng: Hàng có sẵn

  • Loại đá: Thạch Anh
  • Chất liệu: Tự nhiên 100%
  • Màu sắc: Hồng
  • Kích thước: 8 ly đến 20 ly

 

Công dụng của đá thạch anh lưu linh

Thạch anh lưu linh - thạch anh hồng vô cùng đặc biệt với những chấm hạt li ti như những hạt của quả dâu tây nên thạch anh lưu linh còn được gọi là thạch anh dâu tây.

Thạch anh lưu linh còn được gọi là thạch anh dâu tây

Thạch anh lưu linh là một loại đá rất đẹp trong dòng họ nhà Thạch Anh, được mệnh danh là “Thạch Anh tài lộc”Hơn nữa, tài lộc còn mang ý nghĩa rộng là khí vận tốt, may mắn, cơ hội tốt, những người bạn tốt, và quý nhân phù trợ

Thạch Anh lưu linh giúp xoa dịu cơn giận dữ và lấy lại cảm xúc bình tĩnh. Màu sắc của nó mang đến một cảm giác cân bằng và hài hòa. Nó là loại đá của may mắn và cơ hội, người ta thường giữ chặt trong lòng 2 bàn tay khi hình dung tiền bạc hoặc may mắn sẽ tìm đến, như là một lời nguyện cầu linh nghiệm.

Là lá bùa giữ trạng thái vui sướng. Nó giúp cho con người ta tìm thấy đựợc tinh thần sảng khoái và đầu óc sáng suốt, tăng cường lạc quan và sự tự tin. Người ta còn cho rằng thạch anh lưu linh còn làm nảy sinh mối thiện cảm với nhau. Gia tăng cảm xúc và tình cảm.

Đeo thạch anh lưu linh là lá bùa giữ trạng thái vui vẻ, tinh thần sảng khoái

 

----------------------------------------------------

ĐÁ PHONG THỦY VIỆT LONG

Địa chỉ:SỐ 4, NGÕ 20 PHAN ĐÌNH GIÓT HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI