Đeo nhẫn kim tiền đúng cách

Đeo nhẫn kim tiền đúng cách

Đeo nhẫn kim tiền đúng cách

20:37 - 24/02/2018

Thạch Anh Vụn Và Công Năng của nó
Tỳ hưu là gì?
Thạch anh tóc là gì?
KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2018
Người Mệnh Thổ

Cứ đến ngày 10/1 âm lịch hàng năm, mọi người đều mua cho mình một chiếc nhẫn kim tiền để cầu mong cho gia chủ sự tài lộc cát vượng. Theo quan niệm dân gian, vào ngày 10/1 âm lịch năm nọ, thần tài bị rơi từ trên thiên đình xuống hạ giới, ông không biết kiếm gì ăn, ông vào một ngôi nhà nghèo vách lá lứa để xin cơm, đúng bữa cơm gia đình đang ăn. Hai vợ chồng chủ nhà đã mời ông ăn cơm, được sự giúp đỡ của họ ông rất cảm kích. Ông nhận thấy bữa cơm của họ rất đạm bạc, nhìn xung quanh, căn nhà rất nghèo túng với chỉ có chiếc giường nan là có giá trị. Sau khi ra về, ông đã tặng cho hai vợ chồng một đồng tiền vàng. Thật không ngờ đồng tiền vàng ấy mang lại tài lộc cát vượng cho hai vợ chồng. Hai vợ chồng họ trở lên giàu có, họ đem giúp đỡ những người xung quanh, từ đó cuộc sống của thôn làng nơi họ đang sống cũng trở lên trù phú. Hàng năm cứ vào ngày đó 10/1 để tưởng nhớ tới đức thần tài đã đem lại hạnh phúc thịnh vượng cho dân làng. họ đã làm lễ tạ ơn ông

Nhân dân ta từ trước tới nay đều có truyền thông uống nước nhớ nguồn, lấy 10/1 âm lịch hàng năm để tưởng nhớ tới vị thần tài, thắp hương cầu mong cho gia đình trong năm mới được tài lộc cát vượng. Chiếc nhẫn kim tiền với hình dáng của đồng tiền trên mặt nhẫn, được chế tác từ vàng để đeo lên tay, tượng trưng cho đồng tiền vàng. Qua đó cũng thể hiện rằng thần tài luôn theo gia chủ, mang tài lộc tới cho cả năm cát vượng. Ông cha ta có câu có kim có tiền gia chủ sự lộc tài cát vượng cho nên tới ngày vía Thần tài 10/1 âm lịch ai ai cũng muốn mua cho mình một chiếc nhẫn vàng nào đó để chính bản thân mình cầu được vinh hoa phú quý cả năm.

nhẫn kim tiền bạc

 

Đeo nhẫn Kim Tiền đúng cách:

Trong đời chúng ta ít nhất sẽ đẽo nhẫn một lần, xong để hiểu hết ý nghĩa của việc đeo nhẫn như thế nào là đúng. Đeo nhẫn ở những ngón tay khác nhau sẽ có ý nghĩa đặc biệt của từng ngón. Trên thế giới, người ta thường mặc định đeo ngón giữa bên trái là người đã đính hôn, đeo ngón áp út bên trái là người đã kết hôn, đeo nhẫn ngón giữa và ngón trỏ của tay phải tượng trưng cho người độc thân đang mong muốn kết hôn, đeo nhẫn ở ngón út hai bên là người tôn thờ chủ nghĩa độc thân. Tuy nhiên, không chỉ đơn giản như vậy, việc đeo nhẫn ở các ngón tay còn có ý nghĩa sâu xa mà nhiều người không biết.

Đeo nhẫn ở ngón cái: Tăng vận may,tài lộc, tiền bạc

Đeo nhẫn ở ngón trỏ: Đại diện cho sự quyền lực

Đeo nhẫn ở ngón giữa: Tượng trưng cho sự trách nhiệm

Đeo nhẫn ở ngón áp út: Tăng may mắn trong hôn nhân, tình yêu (người đã có vợ)

Đeo nhẫn ở ngón út: Tăng sự may mắn, đề phòng kẻ xấu hãm hại

Một lần nữa các bạn chú ý: Nên đeo nhẫn Kim Tiền vào ngón cái nhé

Hiện tại daphongthuyvietlong.com có bán nhẫn kim tiền như sau:

Nhẫn 0,5 chỉ giá 1150k (vàng 10k)

Nhẫn 0,2 chỉ 850k (vàng 10k)