KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2018

KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2018

KÍCH HOẠT TÀI LỘC NĂM 2018

10:59 - 31/01/2018

Đeo nhẫn kim tiền đúng cách
Thạch Anh Vụn Và Công Năng của nó
Tỳ hưu là gì?
Thạch anh tóc là gì?
Người Mệnh Thổ

Tài lộc của mỗi người

Trong cuộc sống chúng ta vẫn hay gặp phải và tự đặt ra những câu hỏi như là: tại sao tôi hay bị mất tiền, khi nào tôi mới kiếm được nhiều tiền, tôi có phải là người giữ được tiền hay không?… Những vấn đề đó đều có nguyên nhân và cách trả lời thấu đáo cho nó bằng những quy luật phong thủy. Vậy quy luật phong thủy nó là gì? Nó không phải phải là mê tín, nếu tìm hiêu sâu xa thì nó chính là những nguyên lý, những quy luật hoạt động của các sự vật hiện tượng bao la trong trời đất. Xuân – Hạ - Thu – Đông thì đấy nó cũng là một quy luật của thời tiết nhiệt đới….

Khi sinh ra, mỗi chũng ta đều có tỷ lệ cơ hội may mắn, phát tài lộc là như nhau, nhưng tại sao lúc lớn lên, khi trưởng thành thì có người lại gặp nhiều may mắn, có tiền, có vị thế trong xã hội, có người lại không thành công, gặp nhiều đen đủi…đó là những câu hỏi mà cả đời chúng ta thương đặt ra!

May mắn và đen đủi thực ra có thật hay không? đó chỉ là những lời động viên, khích lệ cho mỗi chúng ta để có thêm ý chí để làm việc mà thôi. Đằng sau đó nếu giải thích theo góc độ khoa học, góc độ phong thủy thì nó là những quy luật, nếu ai hiểu được những quy luật đó, ứng dụng vào những công việc của mình thì thành công, may mắn sẽ đến là đương nhiên.

Quy luật là những sự viện diễn ra có tính thường xuyên, lặp đi lặp lại vào đúng thời điểm đó:

Ví dụ:

Quy luật của mưa là gì? Nhiệt độ của mặt trời tác động vào nước ở biển, tạo thành hơi nước bay lên cao, gặp nhiệt độ thấp ngưng tụ tạo thành mưa, mưa tạo thành dòng nước ra sông suối lại ra biển. Nắm được quy luật đó, ứng dụng vào từng công việc, mục đích muốn đạt được thì đương nhiên sẽ thành công, nếu không nắm được quy luật đó thì tỷ lệ thành công sẽ rất thấp. Cuộc sống xung quanh chúng ta có muôn vàn những quy lật của sự vật hiện tượng đó liên tục diễn ra, nếu chúng ta có kiến thức uyên thâm, hiểu hết được thì sự thành công của chúng ta sẽ là 100%, không còn khái niểm đen đủi nữa.

Vật chất tồn tại cơ bản ở 4 thể: Rắn, Lỏng, Khí và một loại mới được phát hiện là Plasma (khí ion), các loại vật chất này tuân theo quy luật ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ: 5 yếu tố này tự sinh và tự khắc chế với nhau:

Ví Dụ:

Kim khắc chế được Mộc, nhưng ngược lại Mộc cũng sinh ra Hỏa để khắc chế lại Kim, rất hay đúng không các bạn…Qua đây cũng suất hiện một khái niệm “Cường hóa ngũ hành, và Nhược hóa ngũ hành”

Ví Dụ:

Kim bị khắc chế bởi hỏa vậy làm sao để giảm khắc chế đó lại, hay nhược hóa sự khắc chế đó lại. Chúng ta áp dụng vào quy luật ngũ hành để giải quyết vấn đề này: Kim bị khắc bởi Hỏa nhưng Hỏa lại bị khắc bởi Thủy vì vậy chúng ta sẽ lấy yếu tố Thủy để nhược hóa Hỏa, chẳng hạn mang Kim đặt trong Thủy J

Ví dụ:

Năm 2018 là ngũ hành Mộc: Mộc thì lại hợp với những mầu sắc: Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc Đen, xanh nước biển (tương sinh, tốt) nên chúng ta chọn những mầu sắc đó để kích hoạt may mắn cho mình. Những mầu khắc chế chúng ta nên tránh nó để thành công hơn: Vàng sậm, nâu đất, Màu Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

 Kích hoạt tài lộc cho năm 2018:

Có thể thấy Mộc biểu trưng cho sự kết nối sự sống giữa các bộ phận như rễ, thân, nhánh và lá cho một cái cây có thể là cây đại thụ hoặc chỉ là cây cỏ bên đường. Theo nguyên lý Ngũ Hành Tương sinh thì Mộc sinh Hỏa hay gỗ cháy sinh ra lửa, Thủy tương sinh, nước giúp cho cây tươi tốt. Nguyên lý Tương khắc Mộc khắc Kim hay Mộc hao Kim lợi, Mộc khắc Thổ, Mộc lợi Thổ hao vì cây hút chất từ đất.

Màu sắc đối với người mệnh Mộc

Cho dù là có theo phong thủy hay không thì khi bài trí hay lựa chọn cũng nên tuân theo những nguyên tắc như hợp, kiêng kỵ để giữ được sự cân bằng và cũng mang lại cảm giác hài hòa hơn nữa còn giúp gia chủ có thể vượng hơn. Nguyên tắc để lựa chọn màu sắc cho mệnh Mộc cũng dựa trên quy luật Tương sinh, Tương khắc theo Ngũ hành

Màu tương sinh, màu hợp nhất với mạng Mộc: Đen, xanh nước biển

Màu tương hợp, ít hợp hơn với mạng Mộc: Xanh lá cây, gỗ

Màu khắc chế, màu nên kiêng của mạng Mộc: Vàng sậm, nâu đất Màu bị khắc chế, màu kỵ với mạng Mộc: Trắng, bạc, vàng nhạt hay màu kem

Vật Phẩm kích hoạt tài lộc với người mệnh mộc:
Vòng đeo tay dược làm bằng những loại đá có năng lương cao có mầu Đen, xanh nước biển

Vòng Ngọc Bích đen có tác dụng: Được coi là “thầy thuốc chữa bệnh máu” nó giúp điều trị chứng nhồi máu và chống đột quỵ chống lại những mảng sơ vữa. Vòng Ngọc Bích đen có tác dụng tốt đến bộ máy nâng đỡ – vận động và củng cố cột sống . Ngọc bích đen có năng lượng rất mạnh, giúp cho người sở hữu có thể tiếp xúc với quyền năng huyền bí của vũ trụ

 Vòng Thạch Anh tóc xanh:


Công năng:

+ Chống lại các tia cực tím

+ Loại đá này còn có khả năng làm chậm quá trình lão hóa, kích thích sự hoạt động của hệ miễn dịch.

+ Giúp giảm căng thẳng, stress, đem lại may mắn, chiêu tài lộc, khi đi đàm phán, hãy mang theo vòng thạch anh để mọi việc diễn ra thuận lợi, con đường sự nghiệp tăng tiến.

Mặt đá Tỳ Hưu làm bằng Ngọc Bích

Tỳ Hưu là linh vật có tác dụng chiêu tài tác lộc, may mắn về công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và sự bình yên cho ngôi nhà. Tỳ Hưu giúp mang lại may mắn với những tài sản nổi như xổ số, chứng khoán, đầu tư kinh doanh.

Đá Phong Thủy Việt Long cảm ơn bạn đã theo dõi, kính chúc các bạn năm 2018 gặp nhiều may mắn và thành công